Hoạt động Trao đổi Lớp học E-pals với Hàn Quốc

Xây dựng tình bằng hữu với Người Hàn Quốc qua hoạt động trao đổi lớp học E-pals

Chia sẻ một hoạt động trao đổi lớp học E-pals với Hàn Quốc!

Các sinh viên từ hơn 11.000 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Hàn Quốc đang đợi các bạn! Những sinh viên Hàn Quốc cởi mở, thân thiện và tử tế. Họ luôn luôn sẵn sàng kết bạn.

Bạn sẽ thích tính cách nhiệt tình của họ. Những sinh viên Hàn Quốc sử dụng tiếng Anh thành thạo, có kỹ năng máy tính tuyệt vời và đều sở hữu máy tính cá nhân có kết nối Internet.

VANK có thể nối kết bạn tới từng trường học ở Hàn Quốc qua một mạng lưới các học viện giáo dục toàn quốc. Với bảy năm kinh nghiệm, VANK là một chuyên gia trong các hoạt động trao đổi lớp học E-pals.

Hàn Quốc sắp trở thành trung tâm của Đông Á hiện đang trên đà phát triển trở thành một trong những đất nước nối kết nhất trên thế giới được minh chứng bởi sự phát triển nhanh chóng của các ban chuyên nghành về trực tuyến và viễn thông. Thậm chí hiện giờ Hàn Quốc còn đang thiết lập những chuẩn mực quốc tế trong những ngành dịch vụ đó.

Hàn Quốc nằm trên một bán đảo. “Bán đảo” nói theo tiếng Hàn Quốc là “bando (nửa hòn đảo).” Là một nửa của một hòn đảo nửa lục địa, Hàn Quốc có nhiều trải nghiệm trong việc tương tác với những nền văn hóa lục địa và đảo.

Khí hậu ôn hòa, Hàn Quốc có bốn mùa riêng biệt, điều này có nghĩa là Người Hàn Quốc có thể hiểu du khách nước ngoài đến từ những khu vực nhiệt đới tới bắc cực. Sau cùng, những Người Hàn Quốc muốn thế giới biết về đất nước của họ không phải là một “vương quốc "miền đất của những buổi bình minh thanh bình".” Đó là cách nói từ trong những cuốn sách lịch sử cũ. Người Hàn Quốc chào đón cơ hội được gặp gỡ mọi người, dù họ đến từ quốc gia nào đi chăng nữa.

Chúng tôi coi trọng hình thức trao đổi văn hóa, giao tiếp cùng nhau và những tình bằng hữu gắn bó mà những hoạt động trao đổi lớp học E-pals với những quốc gia khác có thể mang lại.

Tại sao bạn không tham gia hoạt động giao lưu lớp học E-pals với Hàn Quốc?
Chúng tôi muốn kết bạn! Đừng ngần ngại hãy tham gia cùng chúng tôi. :)

Chia sẻ hoạt động lớp học E-pals với Hàn Quốc

Register : http://www.prkorea.com/english/e_pal/e_pal6.htm


Lời gửi gắmv

Xin chào. Tôi tên là Debra Strand hiện đang làm việc tại Trường Trung học Cơ sở Lakewood ở Miền Bắc Lakewood, Mỹ. Lớp Nghệ thuật Ngôn ngữ của tôi thường có 28-30 sinh viên, số lượng sinh viên nam và nữ ngang nhau là 11 và 12. Bạn tâm thư Người Hàn Quốc của tôi là Sunhee Lee và chúng tôi đã trao đổi thư từ với nhau được hai năm nay. Các sinh viên của tôi rất thích có những bạn tâm thư Người Hàn Quốc để trao đổi. Chúng tự hào khoe rằng chúng có những người bạn tâm thư quốc tế. Cầu nối này đã giúp các học sinh của tôi mở rộng tầm nhìn, biết được đất nước Hàn Quốc nằm ở đâu và các em chú tâm theo dõi tin tức thế giới hơn. Nhiều học sinh của tôi không nối mạng Internet ở nhà vì thế chúng tôi viết và gửi thư tay. Bọn trẻ rất phấn khích khi chúng nhận một bức thư từ Hàn Quốc và thường mang tới lớp chia sẻ với những bạn cùng lớp.

Tôi rất hạnh phúc vì là bạn tâm thư với Sunhee sang năm thứ ba. Tôi biết rằng những mầm mống của lòng ham hiểu biết về những nền văn hóa khác, những địa danh khác, những con người trẻ khác toàn cầu đang được vun trồng. Hoạt động trao đổi lớp học E-pals với VANK sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về Hàn Quốc.
Debra Strand từ Trường Trung học Cơ sở Lakewood, Mỹ