Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc

Người Hàn Quốc thân thiện, những người bạn của Thế giới
Tại sao bạn không là một Người bạn của Người Hàn Quốc?
Sẻ chia tình bằng hữu đầy ý nghĩa với Người Hàn Quốc.

Hàn Quốc, đất nước của bạn tôi

Hiện giờ, chúng tôi đang phát động chương trình “Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc,” một chiến dịch có quy mô toàn thế giới nhằm thu hút khách du lịch bằng cách cho họ thấy một vẻ đẹp thân thiện của đất nước Hàn Quốc.

Chúng tôi cũng đang cố gắng xây dựng những nhịp cầu bằng hữu giữa Hàn Quốc và thế giới, cả trên mạng và ngoại mạng, thông qua chiến dịch này, để chúng ta có thể chia sẻ tình bạn và những ước mơ.

Để chiến dịch này thành công, các thanh thiếu niên Hàn Quốc đang tham gia tình nguyện để chia sẻ những tình bạn chân thành của họ qua mạng Internet với những người quan tâm đến đất nước chúng tôi Chúng tôi rất hy vọng rằng bạn cùng gia đình, bạn bè và những láng giềng của bạn sẽ đón lấy cơ hội này để tìm hiểu thêm về Hàn Quốc và làm bạn với những Người Hàn Quốc. Bạn có thể sẻ chia tình bằng hữu và những ước mơ của mình với những người bạn Hàn Quốc mới, và một ngày nào đó có thể bạn có cơ hội đến thăm Hàn Quốc, đất nước của những người bạn ấy.

Tại đây, những người Hàn Quốc trẻ đang mong đợi được là bạn của bạn và hướng dẫn bạn thăm quan Hàn Quốc. Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc! Hãy tham gia cùng chúng tôi!

Register : http://www.prkorea.com/english/etc/joinus.htm


Lời gửi gắm

thân gửi VANK (Voluntary Agency Network Of Korea) (Mạng Lưới Cơ Quan Tình Nguyện của Hàn Quốc) Tôi tên là Todd Farnham đến từ Seattle, Washington, Mỹ, tôi thực sự biết ơn hội “Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc” (Friends of Korea Club) và trang web của hội. Qua trang web của hội “Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc” tôi đã có thể gặp một người bạn đặc biệt và gia đình tuyệt vời của cô ấy.

Tôi đã lên kế hoạch đến thăm Hàn Quốc từ rất lâu, nhưng tôi hầu như chẳng biết gì về Hàn Quốc, về nền văn hóa và lịch sử của bạn. Tôi cũng không quen biết ai ở đó cả. Mẹ của một trong những sinh viên của tôi đã gợi ý tôi nên ghé thăm trang web của hội. Cô ấy là người Hàn Quốc, và cô ấy muốn giúp tôi chuẩn bị cho chuyến đến thăm Hàn Quốc. Cô ấy đã dạy tôi một số bài về ngôn ngữ Hàn Quốc và dạy tôi rất nhiều về các phong tục và văn hóa Hàn Quốc. Tôi đã ghé thăm trang web của hội “Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc” và đã làm quen với một cô bạn gái rất dễ mến, sinh viên tình nguyện của tổ chức bạn, tên là Nam Seungmi. Gia đình cô ấy đã mời tôi đến thăm Hàn Quốc, điều đó đã làm tôi thật hạnh phúc. Cô ấy cùng gia đình đã tận tình hướng dẫn cho tôi trong thời gian tôi lưu trú tại đất nước của cô ấy.

Ngay khi tôi đặt chân đến Hàn Quốc, gia đình Nam đã đến tận sân ga ở Yangdong để đón tôi. Họ thật tốt bụng và hào phóng! Họ đã đối đãi tôi như thể tôi là một thành viên trong gia đình họ vậy! Những người như thế thật sự hiếm có. Họ đã đưa tôi đi khắp Nam Triều Tiên trong một chuyến thăm quan tuyệt vời. Họ đã dạy tôi rất nhiều điều về đất nước của họ. Tôi đã học một vài nét về lịch sử và văn hóa và thậm chí cả một chút về ngôn ngữ Hàn Quốc nữa! Chúng tôi đã đến thăm nhiều danh thắng nổi tiếng, và đã ở ngủ qua đêm ở Làng Dân Gian Hahoe (Hahoe Folk Village) của Andong. Gia đình Nam đã cho tôi thấy một ví dụ tuyệt vời về sự tử thế, nồng hậu và hào phóng mà những người Hàn Quốc có thể có. Tôi mãi biết ơn họ, cũng như tôi sẽ mãi biết ơn hội VANK vì đã cho tôi cơ hội gặp gỡ họ. Nam Seung Mi và tôi vẫn thường xuyên viết thư thăm hỏi nhau, và tôi thật hạnh phúc khi biết rằng gia đình cô ấy và tôi sẽ là những người bạn của nhau mãi mãi! Cả cuộc đời tôi, tôi không bao giờ quên những trải nghiệm này, cũng như sẽ không bao giờ quên gia đình Nam!

Với những dòng lưu bút này, từ tận đáy lòng mình tôi muốn nói lời cảm ơn tới Nam Seungmi và gia đình cô ấy. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn tới hội VANK (Những Người Bạn của Câu Lạc Bộ Hàn Quốc) vì đã tạo cho tôi cơ hội được làm quen với những người bạn đặc biệt như thế. Tôi thật biết ơn vì nhờ cơ hội này mà tôi đã biết đến bạn và được tìm hiểu thêm nhiều điều về tổ quốc tuyệt đẹp của bạn. Cơ hội như thế sẽ chẳng có được ở vài năm trước đây. Thực sự, chúng ta rất may mắn, và nên tận dụng từng cơ hội qua điều kỳ diệu này để vươn xa – vượt qua các đại dương, băng qua thời gian và không gian, để hòa nhập cùng nhau trở thành một dân tộc trong một thế giới, trân trọng và chấp nhận tất cả những điều khác biệt, cũng như yêu mến tất cả những nét tương đồng. Tôi sẽ giới thiệu trang web của các bạn tới tất cả những người mà tôi biết rằng họ mong ước được đến thăm Hàn Quốc.

Xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng nhất, Todd Farnham
Mỹ (Giáo viên)