Thư Mời gửi tớiี Các Tổ chức Du lịch & Lữ hành

Kính gửi______________________

Xin chào quý vị. Tôi có được địa chỉ tổ chức của quý vị từ mạng Internet và được biết rằng tổ chức của quý vị là một trong những tổ chức có hoạt động du lịch & lữ hành hàng đầu quốc gia.

Xin cho phép tôi được giới thiệu về bản thân. Tôi là một thành viên của hội VANK (Mạng lưới Cơ quan Tình nguyện của Hàn Quốc) ở Hàn Quốc. Chúng tôi là những hướng dẫn viên qua mạng có mong muốn giúp đỡ những người nước ngoài hiểu nhiều hơn về nền văn hóa, ngôn ngữ, cuộc sống của Người Hàn Quốc..v.v qua thư điện tử hay thư gửi đường bưu chính, và đồng thời chúng tôi cung cấp miễn phí cho các công ty lữ hành quốc tế những cuốn sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc qua đường bưu điện hoặc qua mạng Internet. Những cuốn hướng dẫn du lịch cung cấp cho quý vị hàng loạt những thông tin thực tế về du lịch ở Hàn Quốc. Chúng cũng mang đến cho quý vị những chỉ dẫn hay về nơi ở, mua sắm, đi lại, ăn uống và các bản đồ Hàn Quốc.

Tất cả các thành viên của VANK, từ học sinh tiểu học cho đến các bà nội trợ, đều đang tham gia vào các hoạt động tình nguyện nhằm giới thiệu Hàn Quốc tới các nước khác, và nâng cao hình ảnh thiện chí của Hàn Quốc qua hoạt động bạn tâm thư và e-pals. Tôi nghĩ rằng VANK là một cơ hội tuyệt vời cho những người nước ngoài quan tâm đến văn hóa, ngôn ngữ, giáo dục và lịch sử của Hàn Quốc – hoặc cho những người muốn tìm hiểu thông tin về cuộc tham quan, chuyến du lịch, và các điểm thu hút khách du lịch ở Hàn Quốc.

Nếu trong tổ chức của quý vị có bất cứ người nào quan tâm đến Hàn Quốc, xin giới thiệu chúng tôi với họ. Chúng tôi có thể làm những người hướng dẫn viên du lịch qua mạng để giúp họ hiểu về Hàn Quốc tốt hơn, và đồng thời xây dựng những tình bằng hữu quốc tế vĩnh cửu. Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu quý vị ghé thăm và đặt đường dẫn tới trang web VANK (http://www.prkorea.org) trên trang web của quý vị để thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp miễn phí cho quý vị những thông tin mới nhất về chương trình du lịch & lữ hành của Hàn Quốc cùng với những hình ảnh mới. Nếu quý vị quan tâm và muốn nhận được những thông tin du lịch Hàn Quốc mới nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Để quý vị tiện tham khảo chúng tôi xin giới thiệu trang web tour2korea.com, là trang web chính thức của Tổ chức Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Korea National Tourism Organization), đã đăng tải những hoạt động của hội VANK để quý vị xem. Chúng tôi mong được có cơ hội làm việc cùng quý vị. Cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý vị.

Trân trọng,
VANK (Mạng lưới Cơ quan Tình nguyện của Hàn Quốc)
http://www.prkorea.org


Tài liệu tham khảo

01 Là một trang web về du lịch Hàn Quốc tốt nhất, Tour2Korea.com, trang web chính thức của Tổ chức Du lịch Quốc gia Hàn Quốc cung cấp những thông tin cập nhật và hữu ích nhất dành cho những người đang tham quan và sinh sống tại Hàn Quốc. Trang thông tin được đăng tải bằng tám ngôn ngữ khác nhau – tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc (Phức tạp và Giản thể), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
Tour2Korea.com (http://www.tour2korea.com)

02 Giành Giải thưởng ‘Những Nhà Ngoại Giao Qua Mạng’ (Cyber Diplomats) do Tổng thống trao tặng
Mạng lưới Cơ quan Tình nguyện của Hàn Quốc (VANK), một nhóm thường dân nỗ lực quảng bá hình ảnh của Hàn Quốc ra thế giới, sẽ nhận được giải thưởng của tổng thống vì những nỗ lực của mình vào Thứ Sáu. Cơ quan Thông tin Chính phủ (Government Information Agency) đã công bố hôm Thứ Năm rằng VANK sẽ được trao tặng giải thưởng vì những nỗ lực hiệu quả của hội ví dụ như việc điều chỉnh lại những thông tin sai lệch về Hàn Quốc trên mạng Internet.

Năm trước, nhóm đã thuyết phục được Tạp chí Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ (National Geographic), Cục Địa đồ (Graphic Maps) và những công ty xuất bản bản đồ thế giới khác hãy sử dụng cả chú thích 'Biển Đông' và ' Biển Nhật Bản' trong các ấn bản phẩm của họ. Với xấp xỉ 11.800 thành viên, VANK cũng thúc đẩy các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Hàn Quốc và người nước ngoài qua mạng kể từ khi hội được thành lập vào năm 1999. Trang chủ của hội là :
www.prkorea.org". (ngày 9 tháng 1, 2003)
Theo Thời Báo Hàn Quốc (The Korea Times)

03 VANK cung cấp các hình ảnh của Hàn Quốc cho Photoatlas.com.
Bạn có thể xem các bức ảnh do hội cung cấp trên trang web sau đây http://photoatlas.com/pics/pictures_of_korea.html
Những thông tin hữu ích về Hàn Quốc

THỜI BÁO PRKOREA

Tờ báo điện tử bằng tiếng Anh được điều hành bởi các phóng viên nhà báo VANK

Các Tem thư về Goguryeo
Những tem thư tưởng niệm về vương quốc cổ của Hàn Quốc, "Goguryeo"

Bản đồ Hàn Quốc
Bản đồ Hàn Quốc với những thông tin ngắn gọn về các tỉnh

Bộ Bưu thiếp Lịch sử Hàn Quốc
Cung cấp cho bạn một cái nhìn bao quát về Lịch sử Hàn Quốc qua những bức ảnh

Bộ Bưu thiếp Thức ăn Hàn Quốc
Những Món ăn Hàn Quốc Nổi tiếng cùng với những thông tin vắn tắt

Sổ tay Tìm hiểu về Hàn Quốc
Chứa đựng những thông tin căn bản về Hàn Quốc & nền văn hóa

Bản đồ Thế giới
Bản đồ Thế giới cỡ trung bình phù hợp để giảng dạy cho học sinh

Trang web cho download
Bạn có thể tải về máy của mình tất cả những thông tin liên quan đến Hàn Quốc từ trang web dưới đây.
http://download.prkorea.com

Yêu cầu một Ấn bản phẩm (Chỉ dùng vào dịp chính thức)
Nếu bạn muốn yêu cầu những tài liệu liên quan đến Hàn Quốc để dùng trong những dịp chính thức, xin ghé thăm trang web dưới đây.
http://www.prkorea.com/postjoin/postjoin.htm

Thông tin thêm về du lịch ở Hàn Quốc
Để biết thông tin thêm về du lịch ở Hàn Quốc, xin hãy ghé thăm www. tour2korea.com.
Trang web này cung cấp những thông tin chung về Nam Hàn và những thông tin đầy đủ về du lịch và văn hóa Hàn Quốc như thức ăn, môn taekwondo, món kimchi và phim truyền hình Hàn Quốc. Tour2korea là trang thông tin hướng dẫn du lịch hàng đầu và chính thức của Nam Hàn do Tổ chức Du lịch Hàn Quốc điều hành.