Bờ Biển Đông

Bờ biển du lịch tốt nhất dành cho những người thích mùa hè!

Narae
Chào Jessica! Khi đến Hàn Quốc thì bạn muốn đến nơi nào trước tiên?

Jessica
Tất nhiên là bãi biển rồi! Mình rất yêu mùa hè bởi mình thích bơi lội và tắm nắng. Bãi biển nào ở Hàn Quốc thì tốt cho hoạt động đó vậy

Narae
Tôi nghĩ bạn nên đến bờ biển đông. Nơi đó có nhiều bãi biển đẹp và chỗ tắm nắng, đó là lý do tại sao nhiều Người Hàn Quốc đến bờ biển phía đông trong dịp nghỉ hè. So với hai bờ biển còn lại của Hàn Quốc thì bờ biển Phía Đông sạch và xanh hơn. Màu xanh sạch trong của Bờ Biển Đông đã làm nhiều Người Hàn Quốc mê đắm, đặc biệt là những cặp uyên ương.

Jessica
Đúng rồi, mình nhớ rằng mình đã có những phút giây tuyệt vời cùng đám bạn khi đến đó nghỉ hè. Mình yêu biển, và cả cảnh bình minh và hoàng hôn nơi đó thật đẹp. Mình có thể hiểu tại sao nhiều người đã tới bờ biển đông trước bình mình của Ngày Đầu Năm Mới.

Michael
Mình có thể tưởng tượng ra nó đẹp như thế nào rồi!

Daehan
Không chỉ thế thôi đâu, Michael ạ. Còn có hai hòn đảo xinh đẹp nữa ở phía Bờ Biển Đông; đảo Ulleungdo và đảo Dokdo.

Michael
Thế à, trước đây mình đã từng nghe thấy những cái tên đó. Có thật là người ta có thể du lịch tới đảo Dokdo không? Hai đảo Ulleungdo và Dokdo thuộc tỉnh nào vậy?

Narae
Có chứ, bạn có thể tới đảo Dokdo bất cứ thời gian nào bằng cách đi qua đảo Ulleungdo, và hai hòn đảo đó đều thuộc địa phận tỉnh Gyeongsangbuk-do. Mình đã có cơ hội khám phá Ulleungdo và Dokdo năm trước cùng với nhóm bạn. Thật không thể tưởng tượng được! Mình không bao giờ quên phong cảnh và thức ăn ở đó. Mặc dù mình đã bị đau đầu do say sóng nhưng đi du lịch đến đó quả là việc nên làm. Nếu bạn có ý định đến thăm một nơi nào đó, mình chân thành khuyên bạn nên uống vài viên chống say sóng trước khi lên thuyền.

* Các trang web hữu ích
Ulleung-gun (Trang web chính thức của Ulleung-gun) http://www.ulleung.go.kr
Cyber Dokdo (Hướng dẫn Du lịch đến Đảo Dokdo) http://www.dokdo.go.kr

* Chỉ dẫn Du lịch
Ba Thứ Được Thừa Nhận Nhất và Năm Thứ Có Số Lượng Nhiều Nhất ở Ulleungdo
- Ba Thứ Nổi Tiếng Nhất ở Ulleungdo: kẻ cắp, ô nhiễm, và rắn
- Năm Thứ mà Ulleungdo Có nhiều là: cây thơm, gió, phụ nữ đẹp, nước và đá